West Ham công bố Luis Guilherme, cựu Palmeiras

Thứ Năm tuần này, West Ham đã công bố việc ký hợp đồng với Luis Guilherme. Tiền đạo 18 tuổi rời Palmeiras và ký hợp đồng với câu lạc bộ Anh trong 5 mùa giải, cho đến tháng 6 năm 2029. Cầu thủ người Brazil sẽ chính thức trở thành cầu thủ của Hammers kể từ thứ Sáu tuần này, khi kỳ chuyển nhượng ở Anh mở cửa.Cuộc đàm phán kết thúc ở mức 30 triệu euro, trong đó 23 triệu euro cố định và 7 triệu euro tiền thưởng khác, tùy thuộc vào mục tiêu thể thao cần đạt được ở câu lạc bộ mới.

Tôi rất vui khi được ký hợp đồng với West Ham, một câu lạc bộ đã tin tưởng vào công việc của tôi. Premier League là giải đấu hay nhất thế giới và tôi tin mình sẽ tiến bộ rất nhiều ở đây. Bất cứ khi nào có cơ hội, tôi lớn lên cùng xem bóng đá Anh và được chơi bóng ở đây là một cảm giác thật tuyệt vời. Đó là giấc mơ từ năm 11 tuổi của tôi và giờ nó đã trở thành hiện thực – cầu thủ này nói.

Luis Guilherme là bản hợp đồng đầu tiên của West Ham ở mùa giải 2024/25

Luis Guilherme đã ở Verdão từ khi còn dưới 11 tuổi, được một người bạn của điều phối viên đội bóng, João Paulo Sampaio, chiêu mộ, người đã đưa tiền đạo này đến thử việc ở Palmeiras khi còn nhỏ. Ở tuổi 18, anh được coi là một trong những cầu thủ tài năng nhất trong thế hệ của mình và ra đi với 45 trận và 1 bàn thắng trong sự nghiệp chuyên nghiệp.