Real Madrid tiết lộ ngày ra mắt chính thức của Mbappé

Real Madrid xác nhận ngày ra mắt của Mbappé, dự kiến ​​chính thức vào ngày 16/7, tại Santiago Bernabéu. Bữa tiệc trên sân vận động, hai ngày sau trận chung kết Euro Cup, đã nằm trong kế hoạch của câu lạc bộ Tây Ban Nha.


Real Madrid tiết lộ ngày ra mắt chính thức của Mbappé

Trước khi xuất hiện trước người hâm mộ, tiền đạo 25 tuổi sẽ gặp chủ tịch Florentino Pérez để ký hợp đồng có thời hạn 5 mùa giải, đến tháng 6/2029.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Mbappé sẽ kiểm tra y tế vào thứ Ba, thời điểm quan trọng để bắt đầu mùa giải.

Thông qua các xét nghiệm, anh ấy sẽ biết liệu mình có thực sự cần phẫu thuật mũi hay không. Cầu thủ này đã bị gãy xương trong trận ra mắt tại Giải vô địch châu Âu với đội tuyển Pháp. Anh ấy trở lại sân với mặt nạ bảo vệ trong ba trận đấu và thi đấu mà không có phụ kiện trong trận bán kết với Tây Ban Nha, thứ Ba tuần trước, trận đấu chứng kiến ​​​​Bleus bị loại.

Theo báo chí Tây Ban Nha, sau buổi thuyết trình, Mbappé sẽ tiếp tục kỳ nghỉ và sẽ có mặt dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Carlo Ancelotti vào tuần thứ hai của tháng 8, gia nhập đội hình vừa trở về sau các trận giao hữu trước mùa giải ở Hoa Kỳ.

Trận đấu chính thức đầu tiên của Real Madrid trong mùa giải là Siêu cúp châu Âu, vào ngày 14 tháng 8, gặp Atalanta, tại Warsaw, Ba Lan. Ở Giải vô địch Tây Ban Nha, nhà vô địch hiện tại ra mắt 4 ngày sau đó, gặp Mallorca trên sân khách.