Messi sờ đùi, sốt, khiến Argentina lo lắng sau vòng loại Copa América

Argentina nổi lên sau chiến thắng 1-0 trước Chile vào tối thứ Ba, đủ điều kiện vào vòng loại trực tiếp Copa América, nhưng có những lo ngại về Messi. Ngôi sao thi đấu sau khi bị sốt, cảm thấy đau ở đùi phải và sẽ phải kiểm tra y tế để đánh giá tình trạng thể lực trong thời gian còn lại của giải đấu ở Mỹ.Nó làm phiền tôi một chút, nhưng tôi đã có thể chơi xong. Tôi hy vọng nó không có gì nghiêm trọng. Tôi không cảm thấy nhức nhối, tôi rất cứng. Tôi bị đau họng và sốt mấy ngày nay rồi, có lẽ điều đó cũng làm tôi đau – số 10 bình luận.

Messi cần được chăm sóc y tế ở đùi ở phút 24 của hiệp một.

Anh ấy cảm nhận được cơ khép của mình, được chăm sóc tại chỗ và tiếp tục ra sân, mặc dù anh ấy phải mất một thời gian để trở lại nhịp điệu của trận đấu.

Bàn thắng của Argentina vào lưới Chile do công của Lautaro Martínez ở phút 42 của hiệp hai có sự tham gia của Messi. Đội trưởng thực hiện quả phạt góc và bóng được để cho số 22 tìm thấy mành lưới.

  • Hãy xem những ngày tới sẽ ra sao, tôi sẽ hồi phục như thế nào. Chúng tôi đã thực hiện một bước quan trọng để vượt qua vòng loại và cảm thấy thoải mái. Có rất nhiều trận đấu, rất nhiều chuyến đi – Messi nói.

Với tỷ lệ thành công 100% ở 2 vòng đầu, Argentina được xếp vào tứ kết Copa América. Họ dẫn đầu bảng A với 6 điểm, gấp đôi Canada, đứng thứ hai. Gặp Peru vào thứ Bảy tới, tại Miami, nhiệm vụ là khẳng định vị trí đầu tiên.