LA Galaxy sắp ký hợp đồng với Marco Reus từ Borussia Dortmund

Sau khi giành ngôi á quân Champions League và chia tay Borussia Dortmund sau 12 năm, Marco Reus đã tiến rất gần đến việc chuyển đến MLS. Theo “The Athletic”, tiền đạo người Đức đã đàm phán nâng cao với LA Galaxy và được cho là ngôi sao mới nhất ở giải bóng đá Mỹ.Ở tuổi 35, cầu thủ này đã tuyên bố sẽ không gia hạn hợp đồng với Dortmund. Bằng cách này, bạn có thể tự do ký hợp đồng với câu lạc bộ khác mà không phải trả phí ký kết. LA Galaxy đã có ba “cầu thủ được chỉ định”, đó là những vị trí tuyển dụng với mức lương vượt quá giới hạn mà giải đấu áp đặt.

Để trả lương cho cầu thủ người Đức, câu lạc bộ sẽ cần phải loại bỏ một trong những “cầu thủ được chỉ định” hoặc thuê một cầu thủ trẻ địa phương với hợp đồng MLS đầu tiên của anh ấy, điều tương tự như những gì Inter Miami đã làm với Jordi Alba và Luis Suárez.

Thống kê của Marco Reus cho Borussia Dortmund

Marco Reus bắt đầu sự nghiệp ở đội trẻ của Dortmund, nhưng nổi bật và được cả nước công nhận ở Borussia Mönchenladbach. Anh trở lại câu lạc bộ yêu thích của mình vào năm 2012 và kể từ đó, đã chơi 424 trận, ghi 168 bàn thắng và 100 đường kiến ​​tạo. Có 5 danh hiệu trong màu áo Borussia Dortmund: 2 Cúp quốc gia Đức và 3 Siêu cúp Đức.

KQBD từ lâu đã là một trang web được đông đảo anh em đam mê thể thao vua tin tưởng chọn lựa.

Viết một bình luận