Al-Hilal và Al-Nassr cạnh tranh ký hợp đồng với Casemiro

Đang sa sút ở Manchester United, tiền vệ Casemiro, người góp mặt ở 2 kỳ World Cup gần đây nhất trong màu áo đội tuyển Brazil, có thể rời CLB Anh để đến chơi bóng ở Ả Rập Saudi. Theo nhà báo Ben Jacobs, Al Hilal và Al Nassr có kế hoạch đưa ra lời đề nghị với cầu thủ này.Vẫn theo Jacobs, giá trị thương vụ có thể lên tới 35 triệu euro. Casemiro có thể cần phải thuyết phục, đặc biệt khi anh vẫn tin rằng mình có thị trường ở châu Âu.

Những con số của Casemiro tại Manchester United

Trong 83 trận cho Manchester United, Casemiro đã ghi 12 bàn và có 9 đường kiến ​​tạo. Cùng Quỷ đỏ, anh vô địch FA Cup vào các năm 2023 và 2024.

Đánh giá mùa giải

Vào tháng 5, Casemiro phàn nàn về việc không được Dorival Júnior triệu tập tham dự Copa America.

  • Tôi được coi là một trong những bản hợp đồng xuất sắc nhất Premier League mùa trước và giờ tôi chẳng còn giá trị gì? Chỉ trích là thiếu tôn trọng. Vì vậy, khi thiếu sự tôn trọng, điều đó thật đáng lo ngại và tôi cũng không cần phải tôn trọng điều đó – anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports.

Tiền vệ này được ký hợp đồng vào tháng 7 năm 2022 với giá khoảng 70 triệu euro trả cho Real Madrid. Sau mùa giải đầu tiên khá tốt với chức vô địch Cúp Liên đoàn Anh, Manchester United cũng như Casemiro đã không lặp lại phong độ ở mùa giải 2023/24.